UBND Thị trấn Yên Thịnh
Thứ năm, ngày 23/05/2024
Chào mừng bạn đến với Website Thị trấn Yên Thịnh - Yên Mô - Ninh Bình

UBND thị trấn thông báo tăng cường tuyên truyền cho người dân không quảng cáo, kinh doanh, sử dụng thiết bị vô tuyến điện bất hợp pháp.

Thứ năm, 09/05/2024

Căn cứ Văn bản số 732/STTTT-TTBCXB ngày 02/5/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình về việc tuyên truyền cho người dân không quảng cáo, kinh doanh, sử dụng thiết bị vô tuyến điện bất hợp pháp.

Thực hiện công văn số 993/UBND-VHTT ngày 7/5/2024 V/v tuyên truyền cho người dân không quảng cáo, kinh doanh, sử dụng thiết bị vô tuyến điện bất hợp pháp

          UBND thị trấn Yên Thịnh đề nghị các ngành, đoàn thể, các tổ dân phố thực hiện  căn cứ tuyên truyền, khuyến cáo sâu rộng đến người dân trên địa bàn không quảng cáo, kinh doanh, sử dụng thiết bị vô tuyến điện bất hợp pháp gây nhiễu tới các mạng thông tin vô tuyến, các thiết thị vô tuyến điện và thiết bị ứng dụng sóng vô tuyến điện đang hoạt động hợp pháp.

NỘI DUNG TUYÊN TRUYỀN:

 - Không quảng cáo, kinh doanh, sử dụng thiết bị phá sóng để phá sóng di động, GPS, wifi, karaoke…

- Không tự ý lắp đặt, sử dụng thiết bị kích sóng di dộng. Tại khu vực sóng di động yếu, hãy liên hệ với số điện thoại chăm sóc khách hàng của nhà mạng di động mà mình là thuê bao để được hỗ trợ.

 – Khi mua và sử dụng các thiết bị như Micro không dây, camera an ninh, điều khiển đóng mở cửa tự động… cần kiểm tra rõ nguồn gốc, xuất xứ, được gắn dấu hợp quy hay không (gắn trên thiết bị hoặc bao bì của sản phẩm…).

Các hành vi vi phạm về quảng cáo, kinh doanh, sử dụng các thiết bị nêu trên sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính và tịch thu tang vật, nếu gây thiệt hại nghiêm trọng sẽ bị xử lý hình sự.

Nếu phát hiện có dấu hiệu vi phạm về quảng cáo, kinh doanh, sử dụng các thiết bị nêu trên, đề nghị báo ngay cho cơ quan chức năng nơi gần nhất hoặc gọi đến đường dây nóng của Cục Tần số vô tuyến điện 0862.92.92.92 để kịp thời xử lý.

Thông tin truy cập

Truy cập: 541194

Trực tuyến: 5

Hôm nay: 551